🍊MỨT CAM🍊
⚡Thành phần: Ruột
cam, đường.
⚡Hướng dẫn sử dụng:
Ăn trực tiếp, phết bánh mỳ, làm bánh, pha nước uống hàng ngày.
⚡Lợi ích sức khỏe
của mứt cam:
✅Hỗ trợ tiêu hóa,
tăng cường sức khỏe tim mạch:
Trong mứt cam có
chứa lượng lớn chất xơ thúc đẩy nhu động ruột thường xuyên giúp loại bỏ táo
bón. Nó cũng giúp giảm cholesterol. Làm giảm nồng độ cholesterol giúp giảm tích
tụ mảng bám trong động mạch.
✅Giảm viêm:
Mứt cam chứa nhiều
Vitamin A và Vitamin C giúp chống oxy hóa, tăng cường khả năng của cơ thể để chống
lại các bệnh nhiễm trùng khác nhau và đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương.
Việc ăn nhiều
trái cây hoặc rau quả cung cấp vitamin C được chứng minh rằng sẽ giúp cho mạch
máu và nướu khỏe mạnh. Vitamin C là một trong những hỗ trợ cao trong việc duy
trì răng khỏe mạnh cũng như làn da. Không quên bao gồm axit ascobic giúp tăng
cường hấp thu sắt trong cơ thể.
✅Giảm lão hóa:
Cam có khả năng
chống lão hóa mạnh mẽ nhờ hàm lượng chất chống oxy hóa cao. Vitamin C bảo vệ da
khỏi tác hại từ tia UVA và UVB, kích thích sản xuất collagen, ngăn ngừa nám và
tình trạng viêm da.
✅Duy trì xương và
răng khỏe mạnh:
Mứt cam chứa nhiều
Canxi giúp bổ sung lượng canxi tự nhiên cho cơ thể, giảm nguy cơ thiếu hụt
canxi gây các bệnh về xương.
✅Bổ máu:
Axit ascobic có
trong mứt cam giúp tăng cường hấp thu sắt trong cơ thể, giảm nguy cơ thiếu máu
do thiếu sắt.