Tên sản phẩm
CÁ DIÊU HỒNG FILLET SÔNG ĐÀ
Hạn sử dụng
3 ngày
Tình trạng
Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực
58
Thành phần: Thịt cá tươi đã được fillet loại bỏ xươngBảo quản từ 0 – 4 độ C. Nấu chín trước khi sử dụngCá Diêu Hồng Sông Đà CUONGTHINHFISH được nuôi trồng theo tiêu chuẩn Vietgap. Chế biến được nhiều món ngon hấp dẫn , bổ dưỡng, tốt cho người già, trẻ em, người suy nhược cơ thể. Sản phẩm đã được sơ chế sạch, hứa hẹn mang đến cho gia đình bạn những bữa cơm ngon và an toàn.Sản phẩm của Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ Cường ThịnhĐC: Khu Chiềng Khến – TT Mãn Đức – Huyện Tân Lạc – TP Hòa BìnhSơ chế đóng gói tại:- Cơ sở 1:Lô 18, khu D1,đô thị mới Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội- Cơ sở 2: Số 542 – Trần Hưng Đạo – Chợ Nghĩa Phương – TP Hòa BìnhWebsite: www.casongda.com.vn. Hotline: 0987281717
Thông tin chi tiết sản phẩm
Công ty TNHH xây dựng và thương mại Cường Thịnh xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Tên sản phẩm: Cá diêu hồng fillet Sông Đà
- Cá diêu hồng hay còn được gọi là cá rô phi đỏ. Loại cá này thịt trắng, thơm ngọt, ít xương dăm, lành tính và rất bổ dưỡng đối với sức khỏe người già, trẻ nhỏ
- Tác dụng của cá diêu hồng đối với sức khỏe:
+ Những năm gần đây cá diêu hồng được nhiều bà nội trợ yêu thích do chất lượng thịt thơm ngon, bổ dưỡng mà giá thành lại phù hợp túi tiền người dân Việt. Hơn nữa, cá diêu hồng có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon bổ dưỡng và khoái khẩu cho các thành viên trong gia đình như cá diêu hồng chưng tương, cá diêu hồng nấu canh chua, cá diêu hồng chiên giòn…
+ Ngoài ra, theo nghiên cứu của các nhà khoa học, thịt cá diêu hồng có giá trị dinh dưỡng cao, giàu các acid amin và acid béo không no như omega 3, DHA, EPA… Đặc biệt, trong cá diêu hồng có nhiều protein, vitamin và khoáng chất như vitamin A, D, B, phốt pho, iốt… Đáng chú ý hơn nữa là chất béo trong cá diêu hồng ít và dễ tiêu hóa hơn chất béo trong thịt. Vậy nên, chế độ ăn với nhiều cá diêu hồng không những giúp cơ thể bổ sung lượng dinh dưỡng dồi dào mà còn giúp bộ máy tiêu hóa không phải làm việc quá tải để tiêu hóa chất béo đưa vào cơ thể. Trong y học cổ truyền, cá diêu hồng cũng là một vị thuốc. Thịt cá có vị ngọt, tính bình, không độc và có tác dụng bổ khí huyết, ích tỳ vị, lợi ngũ tạng… Chính vì những tác dụng tốt cho sức khỏe nên cá diêu hồng được nhiều người sử dụng để bồi bổ cho những người sức khỏe suy nhược, trẻ nhỏ thấp còi chậm lớn , người già có sức khỏe suy yếu…
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá
Video giới thiệu về sản phẩm
VIDEO
VIDEO
VIDEO
VIDEO