Công ty cổ phần quốc tế Minh Phú xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Cá chép sông Đà là loài cá nước ngọt có thịt thơm ngọt, bổ dưỡng. Đặc biệt, các món ăn ngon từ cá chép giúp giảm triệu chứng mệt mỏi, căng thẳng, bồi bổ sức khỏe cho người mới ốm dậy, an thai, lợi sữa và giúp trẻ phát triển trí não.
- Theo y học cổ truyền,cá chép có vị ngọt tính bình, chứa nhiều đạm, vitamin nên rất tốt cho phụ nữ có thai, trẻ nhỏ và người già. Toàn thân cá chép đều là những vị thuốc quý. Từ thịt cá, đầu cá, vây cá đều là vị thuốc tốt cho sức khỏe, giúp bổ tỳ vị, bổ máu, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, lợi tiểu, an thai, thông sữa…
- Với những đặc điểm về dược học như vậy, cá chép sông Đà có tác dụng lợi tiểu tiêu phù, tạo cảm giác thèm ăn, đồng thời tăng cường hệ tiêu hóa, tăng cường sức khỏe, giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp thông sữa.
- Còn các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, trong mỗi 100g thịt cá chép có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe như: 17,6g protid; 25mg vitamin A; 4,1g lipid; 2,7mg vitamin PP; 0,09mg vitamin B2; 33mg Mg; 15,38mg Se; 2,08mg Zn; 1,27mg vitamin E…
- Chính vì thịt cá chép sông đà thơm ngon, bổ dưỡng nên cá chép sông đà được nhiều bà nội trợ lựa chọn để chế biến thành những món ăn ngon cho người thân trong gia đình bồi bổ sức khỏe. Đặc biệt, đối với phụ nữ có thai, trẻ nhỏ biếng ăn, người già sức khỏe suy giảm thì các món ăn ngon, bài thuốc chữa bệnh từ cá chép có tác dụng tuyệt hảo.